Mơ thấy quả táo là giấc mộng nhiều người gặp trong khi ngủ. Chủ nhân giấc mộng thường quan tâm đến ý nghĩa, điềm báo giấc mơ mình gặp là gì, và con số may mắn ẩn chứa bên trong là bao nhiêu? Thông tin chi tiết sẽ được SV88 cập nhật đến bạn trong bài viết sau. 

Mơ thấy quả táo có ý nghĩa gì? 

Táo là một loại hoa quả rất tốt cho sức khỏe, trong đời sống bạn có thể thường xuyên bắt gặp hình ảnh về loại quả này. Đặc biệt theo nghiên cứu thì mỗi ngày người lớn ăn 1 quả táo sẽ giúp bản thân tránh xa bác sĩ. Chính sự quen thuộc của nó mà khi xuất hiện trong giấc mơ cũng là điều dễ hiểu. 

Cũng bởi táo có tác dụng rất tốt đến sức khỏe nên nhiều người khi mộng thấy nó thường nghĩ đến yếu tố này. Tuy nhiên cũng sẽ có người cho đó là điều hết sức bình thường và không bận tâm đến. Với dân chơi lô đề thì bất kỳ giấc mộng nào đều mang đến những điều lý thú với họ, vì vậy mơ thấy quả táo cũng không ngoại lệ. 

Ẩn ý đằng sau mỗi giấc mộng luôn có những điềm báo, ý nghĩa sâu xa. Nó có thể là thông điệp gửi đến bạn trong tương lai, cũng có thể là lời nhắc nhở, cảnh tỉnh về sức khỏe hiện tại, hay về các mối quan hệ, công việc, tình cảm,…Để giải mã chi tiết những giấc mộng liên quan đến trải táo, bạn hãy theo dõi nội dung tiếp theo bên dưới. 

Giấc mơ thấy quả táo đem đến ý nghĩa gì? 
Giấc mơ thấy quả táo đem đến ý nghĩa gì?

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy quả táo

Các giấc mơ thấy quả táo rất đa dạng, mỗi người có thể gặp tình huống khác nhau và chúng sẽ mang lại điềm báo, ý nghĩa riêng. Sau đây là thông tin giải mã một số trường hợp cụ thể: 

Chiêm bao thấy đi mua quả táo

Khi mộng thấy đi mua táo ngoài chợ cho thấy bạn đang có một cuộc sống khá bận rộn và là mẫu người của gia đình. Chính điều này đã khiến cho chủ nhân giấc mộng đôi khi quên đi sở thích, mong muốn của bản thân mà chỉ biết chăm lo cho người khác. Điều này kéo dài sẽ khiến cho tâm lý bị ảnh hưởng tiêu cực, dẫn đến stress, trầm cảm. Vì vậy hãy thay đổi bản thân, làm những gì bản thân muốn, đi chơi, giao lưu bạn bè để giảm bớt áp lực hiện tại. 

Mơ thấy quả táo đã bị hỏng

Với giấc mơ thấy trái táo đã bị hỏng thì bạn phải hết sức cẩn thận về bước đường đang đi trong sự nghiệp. Đây là cảnh báo cho việc thất bại, bị lừa đảo hay chơi xấu dẫn đến mất việc hoặc phạm pháp. Nếu công việc đang thực hiện có liên quan đến luật pháp thì phải hết sức thận trọng, không nên tin tưởng vào người khác quá nhiều. Bạn phải bình tĩnh trước mọi quyết định, suy nghĩ kỹ càng để không phạm sai lầm đáng tiếc. 

Mơ thấy quả táo bị hỏng là điềm báo không tốt 
Mơ thấy quả táo bị hỏng là điềm báo không tốt

Mộng thấy quả táo có 2 màu xanh, đỏ

Theo các chuyên gia giải mã thì mơ thấy quả táo có 2 màu xanh đỏ báo hiệu tin vui sắp tới với bạn. Có thể trong gia đình sẽ có tin hỷ hoặc đón thêm thành viên mới. Điều này khiến không khí cả nhà trở nên vui vẻ, sum vầy và giải toả được những căng thẳng bấy lâu nay. Tuy nhiên vẫn nên chú trọng về vấn đề sức khỏe của chủ nhân giấc mơ. 

Chiêm bao thấy một cây táo có rất nhiều trái

Gặp một cây táo xum xuê trái khi mơ là một tin vui đến bạn và gia đình. Những tin vui sẽ liên tiếp đến với cả nhà như đậu đại học, thăng chức, tốt nghiệp, có việc làm, làm ăn trúng quả, kinh doanh phát tài, mở công ty,… Tóm lại khi thấy giấc mơ này bạn không cần phải lo lắng về điều gì. Cứ bình tĩnh tận hưởng những niềm vui sắp tới cùng người thân. 

Mơ thấy quả táo rất nhiều trên cây báo tin vui đến gia đình 
Mơ thấy quả táo rất nhiều trên cây báo tin vui đến gia đình

Ngủ mơ thấy được tặng quả táo

Mơ thấy quả táo được tặng từ người khác là một điềm báo tốt. Điều này sẽ thúc đẩy bạn theo đuổi giấc mơ và công việc hiện tại. Việc được cho một quả táo như tiếp thêm sức mạnh, niềm tin để người mộng tiếp tục chiến đấu cho dự định đã đặt ra. 

Có thể người cho bạn quả táo đó là bố mẹ, anh chị em trong nhà nhưng cũng có thể là bạn bè, người yêu hay một người xa lạ. Dù bất kể là ai bạn đều phải biết ơn và trân quý. 

Ngủ mơ thấy bạn mang táo sang hàng xóm

Giấc mơ thấy quả táo này cho thấy bạn đang nỗ lực theo đuổi tình yêu của mình. Đối phương có thể không thích, không đón nhận tình cảm đó nhưng bạn vẫn cố gắng thực hiện. Đây không phải điềm báo xấu nhưng cũng không báo hiệu cho một kết thúc có hậu. Vì vậy người mộng phải nhìn nhận thực tế, không làm theo cảm tính để rồi người tổn thương lại chính là bản thân mình. 

Mơ thấy quả táo được mình mang sang hàng xóm là điềm báo về tình duyên
Mơ thấy quả táo được mình mang sang hàng xóm là điềm báo về tình duyên

Chiêm bao có người cho một quả táo bị thối

Ngược lại với giấc mộng được tặng quả táo thì giấc mơ thấy quả táo này lại là một điềm báo xấu. Nó cho thấy bạn đang đặt niềm tin vào những người không tốt. Ngoài mặt thì thể hiện giúp đỡ, quan tâm nhưng thực chất là họ muốn lợi dụng bạn để đạt được mục đích riêng. 

Vì quá tin tưởng nên nhiều người sẽ rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười. Đặc biệt ảnh hưởng đến cả công việc hiện tại, người nhận hậu quả sẽ chỉ là bạn chứ không ai khác. Khi gặp điều này hãy thận trọng và xem lại các mối quan hệ của mình ngay nhé. 

Chiêm bao đang ném quả táo đi

Ngược lại với giấc mơ mang táo cho người khác, chiêm bao thấy ném quả táo đi lại thể hiện bạn đang có người theo đuổi nhưng lại không chấp nhận tình cảm của họ. Đối phương là một người tốt, tuy nhiên công việc và quan điểm, tính cách sống của hai người trái ngược nhau. Điều này khiến bạn khó chấp nhận và từ chối tình cảm đó. Tuy nhiên bạn nên suy nghĩ nghiêm túc, nhìn nhận lại vấn đề để không bản thân phải hối tiếc. 

Mơ thấy quả táo bị ném đi cho thấy bạn đang từ chối tình cảm từ người khác
Mơ thấy quả táo bị ném đi cho thấy bạn đang từ chối tình cảm từ người khác

Mộng thấy quả táo chín đỏ trên cây

Giấc mơ thấy quả táo này là một điềm báo rất tốt. Trái đỏ trên cây tượng trưng cho thành công mà bạn đã gặt hái được trong thời gian cố gắng, nỗ lực làm việc. Những thành công này không chỉ đến từ một phía mà sẽ liên quan đến nhiều chuyện khác nhau tình cảm, gia đình, tiền bạc, bạn bè,… Vì vậy khi bắt gặp hình ảnh trái táo chín đỏ trên cây bạn không cần lo lắng, hãy tự hào về bản thân mình và vui vẻ đón chờ những điều sắp tới. 

Chiêm bao thấy quả táo bị chim ăn dở

Đây là điềm báo tốt đến chủ nhân giấc mơ. Mặc dù hình ảnh quả táo bị chim ăn dở trong giấc mơ không đẹp đẽ, hay ho gì nhưng nó lại ẩn chứa ý nghĩa rất thú vị. Giấc mơ báo cho bạn biết sắp tới sẽ có chuyện vui về tình duyên. Nếu đang độc thân sẽ sớm tìm được bạn trai tâm đầu ý hợp, còn nếu đang trong tình yêu thì sớm về chung nhà. Vì vậy với giấc mộng này các bạn hãy đón chờ và giữ gìn những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. 

Mơ thấy quả táo bị chim ăn
Mơ thấy quả táo bị chim ăn

Ngủ mơ thấy quả táo héo và tự rụng xuống chân mình

Giấc mộng này là điềm báo cho thấy bạn đang gặp phải bế tắc trong công việc, không tìm ra được hướng giải quyết cho các sự cố. Điều này khiến bạn cảm thấy bất lực, lo lắng rất nhiều. Tuy nhiên trong trường hợp này người mộng nên bình tĩnh, suy nghĩ kỹ càng và gỡ rối từng chút một. Nếu bản thân không thể thực hiện có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp.

Mơ thấy quả táo xếp đầy trong nhà mình

Đây có thể là giấc mơ khiến người mộng thấy hoang đường và kỳ lạ. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì đó là một báo hiệu không tốt. Nó liên quan đến vấn đề tình cảm gia đình, các mối quan hệ người thân với nhau sẽ có sự cố, rạn nứt. Điều này xuất phát từ tiền bạc, tranh chấp đất đai, chia tài sản,… Vậy nên chủ nhân giấc mơ phải hết sức cẩn thận, quan tâm đến gia đình nhiều hơn để ngăn chặn điều xấu xảy ra. 

Nằm mơ thấy em bé đang ăn táo

Khi ngủ mơ thấy một em bé đang ăn táo thì bạn hãy thay đổi ngay cách sinh hoạt hằng ngày của mình, bởi vì đây là điềm báo cho vấn đề sức khỏe. Nếu người mộng không chịu hoạt động, tập luyện thể thao và ăn uống bất hợp lý thì rất dễ có nguy cơ mắc bệnh. Đặc biệt cần thường xuyên đi thăm khám sức khỏe để phát hiện và chữa trị bệnh kịp thời.

Chiêm bao thấy quả táo nên đánh con gì trúng lớn? 

Mơ thấy quả táo nên đánh con gì trúng lớn? 
Mơ thấy quả táo nên đánh con gì trúng lớn?

Như đã chia sẻ, tùy vào từng giấc mơ thấy quả táo mà ý nghĩa, điềm báo của nó sẽ có sự khác nhau. Tương tự như vậy, các con số cũng sẽ thay đổi tùy vào từng hoàn cảnh, diễn biến trong giấc mộng của mỗi người. Vì vậy sau đây sẽ là những con số cụ thể để bạn tham khảo: 

 • Chiêm bao đi mua táo ở ngoài chợ thì con số may mắn bạn nên chốt là 36 – 95.
 • Ngủ mơ thấy quả táo có 2 màu đỏ, xanh thì đề thủ mạnh dạn chốt con 20 – 30 để thử vận may. 
 • Mộng thấy quả táo bị hỏng, con số may mắn cho người chơi là 22 – 66. 
 • Chiêm bao thấy cây táo có rất nhiều trái các bạn nên chốt ngay cặp 57 – 75. 
 • Mơ thấy được người khác tặng cho một quả táo thì con số mang đến chiến thắng cho cược thủ là 00 – 99. 
 • Chiêm bao thấy bản thân mang táo sang cho hàng xóm, cặp số may mắn được tìm thấy là 57 – 95. 
 • Ngủ mơ thấy bản thân đang ném quả táo đi, các bạn nên chốt cặp số 55 – 44 để giành chiến thắng.
 • Mơ thấy quả táo chín đỏ ở trên cây là dấu hiệu chiến thắng lớn với cặp số 20 – 30.
 • Mơ thấy trái táo héo và rụng xuống chân mình thì hãy đánh ngay cặp số 88 – 33.
 • Chiêm bao thấy quả táo bị chim ăn dở, các bạn nên chốt cặp số 24 – 62 để ăn lớn. 
 • Mộng thấy những quả táo xếp đầy trong nhà mình thì con số nên chọn là 07 – 70.
 • Chiêm bao thấy em bé đang ăn táo, con số chắc chắn đem đến chiến thắng cho bạn là 52 – 25. 

Lời kết 

Mơ thấy quả táo là giấc mộng khá đặc biệt và thú vị với mỗi người. Khi chiêm bao thấy điều này khiến nhiều người lo lắng nhưng có nhiều người lại cảm thấy vui mừng. Để biết giấc mơ của mình là điềm lành hay dữ, mang lại con số may mắn gì bạn đừng bỏ qua những chia sẻ của SV88 bên trên nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *